ย้ายค่ายเบอร์เดิมจาก Dtac ไป Truemove H ไม่ได้ค่ะ ทำไงดีคะ??

ประมาณวันที่ 18 มีนาคม 2559 แม่เราไปย้ายค่ายเบอร์เดิมผ่าน 7-11 เพื่อแลกรับโทรศัพท์มือถือ เมื่อเช้าทางทรูส่งข้อความมาว่า ผู้ให้บริการปฎิเสธการโอนย้ายค่ายเนื่องจากเลขบัตรประชาชนไม่ตรงกับที่ลงทะเบียนไว้ อะไรทำนองนี้ค่ะ โทรไปสอบถามดีแทคคอลเซนเตอร์แล้ว บอกว่าแม่เราลงทะเบียนซิมโดยมีข้อมูลไม่ครบ บลาๆ บอกให้แม่เราส่ง MMS โดยถ่ายรูปบัตรปชช.ไปที่ 16780 สักพักส่งข้อความบอกว่าลงไม่ได้ ให้ไปติดต่อดีแทคเซนเตอร์
ที่รู้สึกสงสัยคือ
1.ทางดีแทค ถ้าข้อมูลบัตรปชช.ไม่ครบ ดีแทครับลงทะเบียนซิมได้ยังไงคะ ? อีกอย่างแม่เราไม่มีเวลาว่างไปศูนย์ดีแทค มีทางอื่นไหมที่ทำให้แม่เราย้ายค่ายได้
2.ทางทรู ถ้าไม่สามารถโอนย้ายค่ายได้เนื่องจากมีปัญหาอะไรก็ตาม จะมีปัญหาตามมาภายหลังไหมคะ เพราะรับโทรศัพท์มือถือไปแล้ว ? พยายามเข้าไปดูแล้ว ไม่มีข้อมูลส่วนนี้เลยค่ะ
กรุณาตอบด้วยนะคะ ขอบคุถค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่